Slideshows

Tăng thu ở địa bàn có điều kiện để bù đắp hụt thu ngân sách

Thu nội địa từ thuế và phí và thu từ hoạt động xuất nhập khẩu đang có xu hướng giảm dần do tác động bởi ảnh hưởng từ COVID-19.

1

WHO ban hành hướng dẫn về kháng thể đơn dòng trong điều trị COVID-19

Mới đây, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa cập nhật một chỉ dẫn, đưa ra các khuyến nghị về phương pháp mới điều trị Covid-19 bằng thuốc, bao gồm các kháng thể đơn dòng (casirivimab và imdevimab).

1

Sáng 4/10: Gần 693.800 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi; 19 tỉnh qua 2 tuần chưa ghi nhận F0 trong nước, thứ phát

Đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi gần gần 693.800 bệnh nhân COVID-19 trên tống số 808.578 ca mắc; 19 tỉnh qua 2 tuần chưa ghi nhận F0 trong nước, thứ phát; Bến Tre thêm 8 ca mới

1

Thông tin mới nhất về yêu cầu khi tham gia giao thông liên tỉnh với người đã tiêm vaccine COVID-19

Không yêu cầu xét nghiệm đối với người đã tiêm một mũi vaccine sau 3 tuần, đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng khi đi máy bay, tầu hoả...

1

Người dân lơ là khai báo, quét mã QR tại các chợ dân sinh

Sau hơn một tuần thực hiện khai báo y tế bằng mã QR tại các chợ dân sinh…, so với những ngày đầu, người dân đã chủ quan.

1

Nhiều quận ở TP.HCM cơ bản kiểm soát được dịch, sẵn sàng trở lại trạng thái bình thường mới

Nhiều địa phương ở TP.HCM đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19 như Quận 7, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Phú Nhuận, Thủ Đức... Cùng với phương án đi lại, các doanh nghiệp, chợ cũng đã chờ hoạt động lại gắn với phòng, chống dịch.

1

Hà Nội cần làm gì sau nới lỏng giãn cách để tránh bùng dịch?

Lãnh đạo Hà Nội bày tỏ lo ngại người dân sau thời gian dài phải ở nhà giãn cách sẽ như chiếc "lò xo nén", khi nới lỏng dễ chủ quan, tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

1

Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh phân phối hàng hóa, kích cầu tiêu dùng

Trong bối cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, Hà Nội đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phân phối hàng hóa và mở rộng thị trường.

1

Bộ Y tế đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở 4 tỉnh, thành phố có số ca mắc COVID-19 nhiều nhất

Bộ Y tế vừa có đánh giá nguy cơ dịch tại 4 địa phương trong số 5 tỉnh, thành phố có số ca mắc COVID-19 nhiều nhất cả nước đến nay gồm TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An

1

Ngành công nghiệp ô tô tổ chức lại sản xuất, kinh doanh để thích ứng với đại dịch toàn cầu

Trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, ngành công nghiệp ô tô đứng trước thử thách cần tổ chức lại sản xuất, kinh doanh để lấy lại đà phục hồi.

1