Slideshows

Thêm 9 ca bệnh, Việt Nam ghi nhận 203 trường hợp mắc COVID-19

18h chiều ngày 30/3, Bộ Y tế công bố thêm 9 ca bệnh mắc mới, trong đó có 7 ca bệnh là nhân viên công ty Trường Sinh, như vậy đến thời điểm này Việt Nam đã có 203 trường hợp mắc COVID-19

1

Mách bạn cách tăng cường vận động thể lực, giữ sức khỏe trong mùa COVID-19

Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam khuyến khích người dân tăng cường vận động thể lực, năng động để giữ sức khỏe trong khoảng thời gian dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.

1

Bệnh viện TW Quân đội 108: Thiết kế mũ chắn giọt bắn ngăn ngừa COVID-19

Trước tình hình giá bán mũ chắn giọt bắn cao và khan hiếm, đoàn viên thanh niên Bệnh viện TWQĐ 108 đã sử dụng những nguyên liệu sẵn có và dễ kiếm để tạo thành mũ chắn giọt bắn ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 (COVID-19).

1

Xét nghiệm nhanh COVID-19 tại xung quanh BV Bạch Mai, có kết quả trong 10 phút

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung giao CDC Hà Nội sử dụng test nhanh 10 phút thông qua lấy mẫu máu, trước mắt chiều nay (30/3) sẽ triển khai ngay tại các phường xung quanh BV Bạch Mai.

1

Bộ Y tế đề xuất cho nhân viên y tế BV Bạch Mai được đến làm việc

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, Bộ Y tế đã có đề xuất cho các cán bộ nhân viên y tế của BV Bạch Mai theo đúng nhu cầu, nhiệm vụ điều trị cho người bệnh sẽ vào BV tham gia công tác điều trị, cấp cứu. BV Bạch Mai không thể dừng tiếp nhận, cứu người.

1

Chung sức, đồng lòng ủng hộ đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Tại cuộc họp với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 sáng 30/3, lãnh đạo Bộ Y tế kêu gọi cả nước chung sức, chung lòng ủng hộ đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch vững tin, dũng cảm và ấm lòng.

1

Vua hài Nhật Bản, ca sĩ đoạt giải Grammy qua đời vì COVID-19

Làng giải trí thế giới vừa đón nhận thông tin không vui khi Ken Shimura - diễn viên hài hàng đầu Nhật Bản và ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ từng đoạt giải Grammy, Joe Diffie đã qua đời vì mắc COVID-19.

1

Lập các tổ công tác ở cơ sở giám sát người về từ vùng có dịch COVID-19

Các địa phương phải lập các tổ công tác tại cơ sở rà soát từng người về từ vùng dịch/ địa phương có dịch COVID-19. Các tổ công tác này thành phần gồm trưởng thôn, trưởng khu phố, cảnh sát khu vực, y tế cơ sở...

1

Tin vui: Sáng nay 27 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW khỏi bệnh

Trao đổi với Phóng viên Báo Sức khoẻ & Đời sống lúc 8h sáng ngày 30/3, TS.BS Phạm Ngọc Thạch- Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cho biết, trong hôm nay sẽ có 27 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện này khỏi bệnh.
1

Bệnh viện Bạch Mai sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc BV Bạch Mai cho biết, bệnh viện đã chuẩn bị kịch bản dự phòng để bệnh viện sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu nhất xảy ra. "Chúng tôi quyết chiến, quyết thắng và vững tin với niềm tin chiến thắng trước dịch bệnh".

1