Tin tức
1

Triệu chứng bệnh tuyến cận giáp

  • 06/01/2019
Tuyến cận giáp trạng là một tuyến nội tiết đóng vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá canxi phốtpho.
1

Phân Biệt giữa đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2

  • 27/05/2019
Bệnh đái tháo đường là một trong những bệnh lý chuyển hóa khó khăn nhất để quản lý một cách hiệu quả.Bệnh đái tháo đường týp 1 và týp 2 liên quan đến lượng đường trong máu cao. Nếu không kiểm soát tốt lượng đường trong máu có thể làm tăng nguy cơ các rối loạn do tăng đường máu ở cả hai thể đái tháo đường này.
1

Sơ đồ triệu chứng bệnh tiểu đường

  • 02/01/2019
Bệnh tiểu đường có các dấu hiệu sau.
1

Những điều cần biết về u tuyến giáp

  • 29/04/2019
 U tuyến giáp là hiện tượng phát sinh một khối mô hoặc tế bào tập trung trước cổ, dưới đáy họng. Khối này sẽ làm thay đổi hệ thống sức khỏe của tuyến giáp, đôi khi là chức năng của cả vùng, gây mất thẩm mỹ. U tuyến giáp có thể là các khối lành tính (ademomass) hoặc ác tính như ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên trường hợp u...
1

Sỏi đường niệu do sự kết tụ các chất bất thường trong nước tiểu

  • 31/12/2018
Việc di chuyển sỏi trên đường niệu gây ra những cơn đau dữ dội. Điều trị sỏi tiết niệu đòi hỏi phân biệt rõ loại sỏi để có thuốc thích hợp và phòng tái phát.
1

Sỏi niệu đạo

  • 31/12/2018
Là loại bệnh lành tính, do có sỏi nên đường tiểu bị tắc, gây cản trở trong quá trình bài tiết nước tiểu, gây đau, ứ nước ở thận, nghiêm trọng hơn có thể gây nhiễm trùng nước tiểu, thậm chí là có thể gây ra ung thư.
1

7 lưu ý cho người bị bệnh tiểu đường

  • 31/12/2018
Tiểu đường là căn bệnh do lối sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về chế độ ăn uống, sinh hoạt để kiểm soát bệnh tiểu đường.
1

U tuyến giáp là gì và cách điều trị ra sao?

  • 02/01/2019
U tuyến giáp là hiện tượng pháp sinh một khối mô hoặc tế bào tập trung trước cổ, dưới đáy họng. Khối này sẽ làm thay đổi hệ thống sức khỏe của tuyến giáp, đôi khi là chức năng của cả vùng, gây mất thẩm mỹ. U tuyến giáp có thể là các khối lành tính (ademomass) hoặc ác tính như ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên trường hợp u ...
1

Tiểu máu

  • 02/01/2019
Tiểu ra máu là một triệu chứng rất thường gặp ở mọi nơi, mọi lứa tuổi, nam cũng như nữ. Một số các trường hợp tiểu ra máu không có gì nguy hiểm, thậm chí tự khỏi mà không cần can thiệp điều trị. Nhưng trong phần lớn các ca, tiểu máu là biểu hiện của các chứng bệnh nguy hiểm chết người.