Phổ biến kiến thức
1

Một lần vui Chlamydia Trachomatis hiểm họa rình rập

  • 16/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục, Chlamydia trachomatis lây truyền ra sao và có chữa hết bệnh không? Xin bác sĩ cho biết điều trị và phòng ngừa ra sao?
1

Tình dục và những hiểu biết sai lầm thường gặp

  • 16/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, diễn ra thường xuyên như một phần tất yếu của cuộc sống. Thế nhưng kiến thức tình dục thì quá rộng và không phải ai cũng hiểu biết hết và đúng về nó.
1

Cẩn thận những tương khắc trong chuyện vợ chồng

  • 13/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Trong chăn gối vợ chồng đôi khi ngưòi ta gặp phải những “tương khắc” khó tránh khỏi, lớn có nhỏ có.
1

Điều cần biết về ham muốn tình dục tuổi dậy thì

  • 13/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Giã từ tuổi thiếu nhi để bước vào tuổi vị thành niên, đó là lúc cơ thể bắt đầu có những xung năng sinh lý do ảnh hưởng của các hormon sinh dục (tín hiệu từ bên trong) và những tác động từ bên ngoài như phim ảnh, âm nhạc, sách báo, giáo dục gia đình (tín hiệu từ bên ngoài).
1

Tình yêu: Biết người biết ta “trăm trận trăm thắng”

  • 12/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Tình yêu là món quà vô cùng quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.Nhưng làm sao để biết yêu, được yêu, để tận hưởng được trọn vẹn, ngọt ngào món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta lại không phải dễ.
1

Cùng nhau tiêu diệt kẻ thù chốn phòng the

  • 10/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Khi biết nguyên nhân, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc phải tìm cách nào điều tiết mọi chuyện để cuộc sống phòng the luôn là những gì tốt đẹp nhất.
1

Chuyện tình dục: Thần tốc mà vui - biết đủ là đủ

  • 09/07/2019
Suckhoedoisong.vn - Hẳn nhiều người cho rằng một cuộc vui tình dục diễn ra quá nhanh là một cuộc vui thất bại, tệ hơn còn lấy đó là bằng chứng chê bai, dè bỉu năng lực của bên này hay bên kia.
1

Ham dùng thứ này để đổi mới 'chuyện ấy' ngay khi tắm, chị em dở khóc dở cười cầu cứu chuyên gia

  • 11/07/2019
Biết là không tốt rồi nhưng nhiều chị em vẫn có thói quen dùng xà phòng tắm vệ sinh vùng kín rồi tranh thủ làm 'chuyện ấy' ngay trong buồng tắm cùng chồng, để rồi sau đó phải đi khám phụ khoa...
1

Người phụ nữ chảy máu vùng kín suốt 7 năm sau mỗi lần quan hệ, hé lộ kiểu 'yêu' tai hại của người chồng

  • 11/07/2019
Quan hệ tình dục giúp đem lại nhiều lợi ích sức khỏe nhưng cần điều độ. Nếu làm với tần suất quá nhiều và đồng thời làm quá lâu thì có thể khiến bạn gặp họa như người phụ nữ này.
1

Điều gì xảy ra với cơ thể khi quan hệ tình dục?

  • 26/06/2019
Tình dục luôn là đề tài thu hút nhất để bàn luận, trêu ghẹo hay suy ngẫm trong cuộc sống.