Câu hỏi thường gặp
1

7 cách tự nhiên làm sáng da vùng kín

  • 25/12/2018
Một số bài thuốc dân gian sau ngoài tác dụng làm sáng da vùng kín để bạn dễ dàng diện bikini còn giúp diệt khuẩn và chống nấm cho vùng kín.
1

8 dấu hiệu cho thấy vùng kín không khỏe

  • 25/12/2018
Khi nào “vùng kín” gặp vấn đề sức khỏe và làm thế nào để bảo vệ bộ phận quan trọng này của người phụ nữ, là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.
1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và nguy cơ hiếm muộn

  • 25/12/2018
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào vùng lộ tuyến cổ tử cung bị vi khuẩn, nấm... xâm nhập khiến bộ phận này bị tổn thương.
1

Màu sắc kinh nguyệt nói lên sức khỏe phụ nữ

  • 25/12/2018
Chú ý quan sát tới màu sắc kinh nguyệt có thể giúp bạn sớm nhận ra những vấn đề sức khỏe, đưa ra những chẩn đoán và điều trị hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất. 
1

Thuốc giục sinh và những điều mẹ cần biết

  • 01/05/2019
Theo thống kê của các khoa Sản ở các bệnh viện tại Hà Nội thì hiện nay, số lượng sản phụ phải sử dụng phương pháp giục sinh (kích đẻ) đang chiếm tỷ trọng khá cao và có dấu hiệu tăng lên. Nhưng liệu rằng, mẹ đã hiểu rõ về phương pháp này, khi nào nên giục sinh, giục sinh có ảnh hưởng gì hay không? Cùng lắng nghe chia sẻ...
1

Mang thai sau 35 tuổi: Lưu ý gì để tốt mẹ lợi con?

  • 03/05/2019
Phụ nữ có con muộn ngày càng nhiều, điều này có thể được giải thích bởi nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên có thai sau 35 tuổi sẽ có nhiều nguy cơ cho cả mẹ bầu và thai nhi. Vậy có những lưu ý gì khi mang thai và sinh con sau tuổi 35?Có thai càng muộn càng dễ gặp biến chứng
1

Phương pháp đẩy lùi hiệu quả, tránh phải đốt diệt tuyến đối với Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • 25/04/2019
Với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, hầu hết chị em thường được chỉ định đốt diệt tuyến nhưng biện pháp này vẫn còn nhiều nhược điểm gây băn khoăn như gây sẹo xơ cứng, gây khó thụ thai, hay tái phát,... Nếu tìm hiểu kỹ về căn bệnh này, chị em có thể lựa chọn cho mình biện pháp đẩy lùi nhanh chóng, hiệu quả và tránh phải ...
1

“Cảnh giác” kinh nguyệt không đều và ra nhiều huyết trắng

  • 04/06/2019
Kinh nguyệt và huyết trắng đều có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản của một người phụ nữ. Vì vậy, khi thấy những bất thường về hai vấn đề này như kinh nguyệt không đều và ra nhiều huyết trắng, phụ nữ không được chủ quan mà cần xác định sớm nguyên nhân và có cách điều trị kịp thời, hợp lý.
1

Cần biết tình trạng dọa sinh non và sinh non

  • 10/07/2019
Sinh non được xác định khi trẻ sơ sinh được sinh ra còn sống từ lúc đủ 22 tuần tuổi đến trước lúc đủ 37 tuần tuổi của thai kỳ.
1

Rút 1,5 lít máu từ bụng sản phụ để cứu bé trai 34 tuần tuổi

  • 11/07/2019
Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã phẫu thuật cứu sống sản phụ bị vỡ tử cung.