Tin tức
1

9 món khoái khẩu nhưng có thể gây hại cho sức khỏe

  • Trần Thị Hạnh
  • 13/07/2019
Các món trứng trần, sushi cá ngừ, rau mầm trộn... là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên, các món này lại chứa các độc tố có thể gây nguy hiểm tính mạng nếu chúng ta ăn sống hay ăn quá nhiều.
1

Hạt đười ươi và công dụng thần kỳ

  • 07/07/2019
Hạt ươi có tên gọi khác là hạt đười ươi, hạt lười ươi. Hạt ươi bay có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi cổ họng và đặc biệt trị táo bón, gai cột sống.
1

Khoai môn và công dụng

  • 04/07/2019
Khoai môn chứa nhiều vitamin rất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, E, B6. Ngoài vitamin, chất xơ… khoai môn còn chứa rất nhiều khoáng chất quan trọng cho sự điều hòa chức năng tim và huyết áp, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
1

8 lý do nên uống nước dứa vào mỗi sáng

  • 12/05/2019
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong nước dứa chứa nhiều vitamin C, bromelain (một enzyme có tác dụng chống viêm, giảm phù nề do bị chấn thương hay phẫu thuật và nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể
1

11 tác dụng quý hơn "thần dược" của chanh leo

  • 12/05/2019
Chanh leo có rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời, từ hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chức năng miễn dịch, cải thiện thị lực, hạ huyết áp, tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa một số loại ung thư.
1

Rau quả là 'thần dược' cho gan, giá rẻ bèo ở Việt Nam

  • 12/05/2019
Nhiều nghiên cứu cho thấy có những loại rau củ cực kỳ tốt cho gan, giúp gan thải độc, giảm mỡ, bảo vệ tế bào gan, và thúc đẩy quá trình chuyển hóa protein, đường, acid béo
1

7 lý do bạn nên ăn mít

  • 11/05/2019
Dinh dưỡng của mít giúp bảo vệ mắt, tăng hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và năng lượng, tim khỏe, tốt cho xương, tinh trùng
1

Lời khuyên số 1: Uống đủ nước sạch hàng ngày

  • Administrator
  • 12/10/2018
Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống chiếm khoảng 1/2 trọng lượng cơ thể người trưởng thành, ở trẻ em lượng nước chiếm 2/3 trọng lượng. Nước là thành phần quan trọng của các tế bào trong cơ thể, là môi trường hoặc dung môi hóa học cho các phản ứng xảy ra trong cơ thể.
1

Lời khuyên số 2: Đảm bảo an toàn vệ sinh trong lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm.

  • Administrator
  • 12/10/2018
Thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn là thực phẩm không gây hại cho sức khỏe và tính mạng con người; là thực phẩm không chứa các tác nhân gây bệnh sinh học, hóa học, lý học.Thực phẩm cần tươi, sạch không chứa các chất bảo quản không cho phép, phẩm màu công nghiệp, hóa chất bảo vệ thực vật, kháng sinh, hormon tăng trưởng v...